Chính sách đổi trả hàng

1. Các quy định đổi và trả hàng

1.1. Trả lại hàng do lỗi kỹ thuật

Sau khi đã nhận hàng, nếu phát hiện ra bất kì lỗi kỹ thuật nào, quý khách cần thông báo ngay cho Mekong Craft trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng. Sau thời gian này, Mekong Craft sẽ không đổi hàng và sẽ áp dụng quy định bảo hành với các sản phẩm này.

1.2. Đổi sang sản phẩm khác

Sau khi đã mua, nếu quý khách thấy không hài lòng với sản phẩm hoặc thay đổi nhu cầu, quý khách có thể thông báo với Mekong Craft trong vòng 24h sau khi giao hàng để được đổi sang sản phẩm khác. Mekong Craft có thể đổi sang sản phẩm với mức giá tiền tương đương hoặc lớn hơn. Trong trường hợp này quý khách sẽ nhận lại 90% giá trị của hàng trả lại, 10% còn lại sẽ được Mekong Craft sử dụng để chi trả cho các chi phí phát sinh liên quan tới vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ, đóng gói….

1.3. Đối với sản phẩm đặt hàng riêng

Sản phẩm đặt vẽ, thiết kế theo yêu cầu không áp dụng đổi trả với mọi hình thức.

1.4. Thay đổi đơn hàng khi chưa nhận hàng

Sau khi đã xác nhận đơn hàng, nếu quý khách có nhu cầu thay đổi một phần đơn hàng (tăng giảm số lượng hoặc đổi sang sản phẩm khác), quý khách cần thông báo với Mekong Craft trong vòng 24h kể từ thời điểm xác nhận đơn hàng (Giá trị đơn hàng sau khi thay đổi sẽ không thấp hơn giá trị của đơn hàng đã được xác nhận).

2. Các điều kiện được đổi, trả hàng

- Thời gian không quá 48h từ khi nhận hàng đối với sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, không quá 24h từ khi nhận hàng với yêu cầu đổi trả sản phẩm.

- Hàng hóa chưa qua sử dụng, không bị hư hỏng do lỗi khách hàng, còn nguyên bao bì, tem, nhãn của Mekong Craft

- Lỗi do công ty giao hàng không đúng mẫu, màu, model, không như đơn đặt hàng của Quý khách

- Hàng hóa đổi trả phải được bọc cẩn thận cùng với hóa đơn mua hàng gốc và phiếu giao hàng

- Không đổi hàng bán khuyến mãi

3. Quy trình đổi trả hàng

Khi có nhu cầu muốn đổi/trả hàng, Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau:

- Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

- Liên hệ với Mekong Craft cung cấp họ tên, địa điểm giao nhận hàng, số điện thoại liên hệ, sản phẩm muốn đổi trả, lý do muốn đổi trả.

- Đóng gói sản phẩm, hóa đơn mua hàng, ghi lỗi của sản phẩm ( nếu có). Bên ngoài kiện hàng ghi rõ gửi cho Mekong Craft theo địa chỉ Số 24, Đường số 13, khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

*Lưu ý: Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi cho Mekong Craft ( ngoài các lỗi miêu tả đã đính kèm khi đóng gói sản phầm). Vì vậy, Quý khách vui lòng bao bọc kĩ sản phẩm và đảm bảo rằng hình thức bao bì cũng như sản phẩm không ảnh hường bởi tác nhân bên ngoài. Mọi hư hại, trầy xước, mất mát liên quan đến bao bì và sản phẩm có thể bị khấu trừ vào giá trị hoàn lại của sản phẩm.

4. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, Mekong Craft sẽ có những phương thức bồi hoàn như sau:

- Đổi sản phẩm mới

- Hoàn tiền trực tiếp hoặc Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

Mọi thắc mắc về chính sách, vui lòng liên hệ:
Chăm sóc khách hàng: 0985 687 940
Email: info.mekongcraft@gmail.com
Fanpage: facebook.com/MekongCraft/