Thanh toán và giao nhận

1. Hình thức thanh toán

1.1 Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Mekong Craft chỉ chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho các đơn hàng trong nội ô TP. HCM.

Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được Mekong Craft hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.

*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng.

1.2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Đối với các đơn hàng tỉnh, quý khách vui lòng chuyển tiền thanh toán đơn hàng cho Mekong Craft vào tài khoản ngân hàng theo thông tin bên dưới:

- Tên tài khoản: Trương Anh Thơ

- Số tài khoản: 2292187

- Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu - PGD Bình Trưng

*Lưu ý: Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng email thông báo cho chúng tôi để kiểm tra tài khoản.

2. Phí dịch vụ, hóa đơn

Hiện nay, các giao dịch thanh toán tại Mekong Craft được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí giao dịch. Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách hàng có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ.

Đối với các giao dịch có giá trị lớn hơn 200,000 VND, nếu quý khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, vui lòng điền thông tin dưới đây vào mục "GHI CHÚ" khi tiến hành thanh toán:

- Tên công ty: 

- Địa chỉ công ty

- Mã số thuế

- Địa chỉ nhận hóa đơn

- Email:

Hóa đơn VAT sẽ được gửi kèm cùng với đơn hàng khi giao hàng và email của quý khách.

3. Vận chuyển

3.1. Chi phí và phạm vi giao hàng

Mekong Craft phục vụ giao hàng trên phạm vi tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Đối với các đơn hàng trong nội ô Thành phố Hồ Chí Minh, Mekong Craft áp dụng chính sách giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ.

Đối với các đơn hàng tỉnh, chi phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ kho của Mekong Craft đến địa chỉ giao hàng.

Với các yêu cầu giao hàng ra nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3.2. Thời gian giao hàng

Mekong Craft thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần. Mekong Craft sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất việc cung cấp địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng bắt đầu tính kể từ khi Mekong Craft xác nhận đơn hàng thành công. Quý khách vui lòng tham khảo thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực ở bảng bên dưới.

Khu vựcThời gian giao hàng
(Không kể Thứ Bảy và Chủ Nhật)
Hồ Chí Minh1 - 2 ngày
Hà Nội/Đà Nẵng3 - 5 ngày
Miền Trung3 - 5 ngày
Miền Bắc5 - 7 ngày
Miền Nam2 - 3 ngày

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Mekong Craft sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

Thời gian đặt hàng

Nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 08h30 đến 17h30), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng

Mekong Craft sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Sản phẩm đặt mua

Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm "Đặt trước" hoặc sản phẩm cần trang trí theo yêu cầu, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Mekong Craft có đầy đủ sản phẩm cho đơn hàng.

3.3. Quy cách giao hàng

Mekong Craft cam kết tất cả các đơn hàng được giao đều là hàng chưa qua sử dụng, nguyên tem mác, đi kèm hướng dẫn sử dụng (nếu có), được đóng gói bằng bao bì có logo / dán băng keo của Mekong Craft.

Trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của Mekong Craft có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, chủng loại, màu sắc, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu phát hiện hàng đã qua sử dụng hoặc thiếu tem mác.

*Lưu ý: Trong mọi trường hợp, nếu quý khách hàng không hài lòng về món hàng có thể hoàn trả miễn phí trong vòng 07 ngày. Vui lòng xem thêm chính sách đổi trả hàng.

3.4. Giao phát hàng không thành công

Theo quy định, nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng qua điện thoại trước khi giao hàng. Trong những trường hợp sau đây, đơn hàng sẽ bị hoàn trả lại cho Mekong Craft và giao dịch bị hủy trên hệ thống:

- Sau ba ngày kể từ ngày dự kiến giao hàng mà chúng tôi không liên lạc được với quý khách hàng qua email, điện thoại.

- Sau 3 lần giao hàng không thành công.

- Bộ phận giao nhận đã giao hàng đúng hẹn nhưng quý khách hàng để nhân viên giao hàng chờ quá 30 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với quý khách hàng đều không thành công .

- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,...), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.

*Lưu ý: Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán qua thẻ ATM, Mekong Craft sẽ chỉ hoàn tiền tương ứng với giá trị món hàng.

4. Phản hồi về dịch vụ giao hàng

Chúng tôi luôn mong muốn đơn hàng được giao đến quý khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Nếu có bất kì vấn đề phát sinh trong khâu giao hàng khiến quý khách hàng không hài lòng, Mekong Craft xin thành thật cáo lỗi và mong quý khách hàng có thể liên hệ phản ánh trực tiếp với Mekong Craft để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Thương hiệu Mekong Craft (Doanh nghiệp xã hội CIM LINK)

Địa chỉ: Số 7, Đường M, khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 086 2200 108

Email: info.mekongcraft@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/MekongCraft/